Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui

Công ty Cổ phần Giải pháp Môi trường Ares

Thiết bị ngành nước Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt Johkasou Okamura - New Biotank Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui.

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui

Thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực thiết bị lọc nước dân dụng. Công ty Mitsubishi Chemical Cleansui là nhà sản xuất đã đột phá phát triển ra màng lọc sợi rỗng cách đây hơn 30 nằm và đã được áp dụng làm phổi nhân tạo trong y tế. Thời điểm mà thiết bị lọc nước ở Nhật vì cấu trúc chỉ có một lớp than hoạt tính nên mắc phải một vấn đề là sản sinh ra lượng vi khuẩn trong nước tồn đọng. Ngay tại lúc đó thì màng lọc sợi rỗng với khả năng loại bỏ được vi khuẩn đã thu hút sự chú ý như là một máy lọc nước hiệu quả và có tính đột phá, hoàn toàn khác biệt so với máy lọc nước thông thường. Hiện nay là nhà sản xuất duy nhất phát triển và kinh doanh các thiết bị lọc nước với nhiều loại như kết nối trực tiếp lắp trên bồn rửa, lắp dưới bồn rửa, loại lắp dưới tủ dùng cho công nghiệp hoặc loại vòi sen tắm. Chúng tôi mong muốn phát triển hơn nữa ở các quốc gia với khẩu hiệu chung là “Làm phong phú thêm cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới qua nước”. Công ty Cổ phần Giải pháp Môi trường Ares tự hào với tư cách là đơn vị phân phối sản phẩm thiết bị lọc nước Mitsubishi Chemical Cleansui tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn có thể gửi đến cộng đồng một niềm vui đơn giản bằng việc “Yên tâm uống nước sạch ngon lành.”

Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt New Biotank ®

Hệ thống thiết kế theo mô hình bể tự hoại cải tiến Johkasou của Nhật Bản, là hệ thống xử lý nước thải tại nguồn, có chức năng thu gom và xử lý nước thải từ các hoạt động hàng ngày của con người (ăn uống, vệ sinh, tắm giặt,…). Nước thải đầu ra của New Biotank ® đáp ứng đến chuẩn A – QCVN 14:2008/BTNMT, có thể thải trực tiếp ra nguồn tiếp nhận. Đối tượng sử dụng hiệu quả là các dự án có công suất nhỏ và trung bình, dưới 100m3/ngày đêm. Hệ thống được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư Nhật Bản, gia công trực tiếp tại Việt Nam, mang đến cho Khách hàng chất lượng sản phẩm của Nhật Bản với mức giá thành phù hợp với thị trường Việt Nam. Công ty Cổ phần Giải pháp Môi trường Ares tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm New Biotank ® tại thị trường Việt Nam.