Giới thiệu Hội chợ triển lãm trực tuyến chuyên ngành Năng lượng và Môi trường đầu tiên tại Việt Nam

Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm không gian và tiết kiệm nhân lực nhưng vẫn có thể tìm kiếm đối tác kinh doanh nhờ không gian hội chợ triển lãm ảo.

Trong tình hình dịch COVID-19 bùng phát tại nhiều quốc gia, hàng loạt các chương trình triển lãm lâu đời và uy tín nhất trên thế giới đều phải hủy bỏ. Điều này gây tổn thất lớn cho ngành triển lãm thế giới, đồng thời cũng lấy đi nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, giới thiệu sản phẩm của các hãng sản xuất trên toàn thế giới. Lệnh hạn chế đi lại giữa các quốc gia đã mang đến rào cản lớn cho giao thương quốc tế. Với sự đầu tư bài bản và nghiên cứu nhu cầu của các doanh nghiệp, GLOBALEXPO đã cho ra mắt nền tảng triển lãm trực tuyến (VRE) chuyên ngành Năng lượng và Môi trường đầu tiên tại Việt Nam, cho phép các ngành sản xuất kinh doanh tiếp tục chuỗi kinh doanh toàn cầu thông qua các triển lãm ảo.

VRE là nền tảng triển lãm ảo được tổ chức song song với các triển lãm thực có uy tín trong từng ngành khác nhau được tổ chức tại thị trường Việt Nam và một số quốc gia lân cận, như các triển lãm trong ngành môi trường, năng lượng, cơ khí, tự động hóa, dệt may, xây dựng, máy móc công nghiệp… Khách tham quan có thể truy cập trang web để tìm kiếm và đặt lịch tham quan các triển lãm phù hợp. Khách tham quan có thể đặt lịch hẹn gặp trực tuyến để trao đổi trực tiếp với nhà trưng bày thông qua các công cụ hội nghị trực tuyến.

Từ ngày 11 đến 30 tháng 11 năm 2021, Ban tổ chức Hội chợ triển lãm quốc tế Năng lượng và Môi trường (ENTECH HANOI 2021) sẽ tổ chức ENTECH HANOI ảo song song với triển lãm ENTECH HANOI thực tế được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E Hà Nội. ENTECH HANOI ảo được kỳ vọng sẽ là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các công nghệ tiên tiến đang trưng bày tại Hội chợ triển  lãm và cũng là cơ hội tốt cho các nhà trưng bày tại ENTECH HANOI tiếp cận với thị trường trong nước và quốc tế. Trong hơn 11 năm qua, với sự bảo trợ của Bộ Công Thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam, ENTECH HANOI đã tổ chức 11 lần tại cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh và được tạp chí Today Energy (Hàn Quốc) đánh giá là 1 trong 10 triển lãm tại nước ngoài thành công nhất của các doanh nghiệp Hàn Quốc. ENTECH HANOI thực sự là cây cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực môi trường và năng lượng.