Triển lãm ENTECH Việt Nam 2024 sẽ khai mạc tại Hà Nội vào tuần tới

190 doanh nghiệp đến từ 5 quốc gia sẽ tham dự triển lãm Công nghệ Năng lượng và Môi trường Việt Nam 2024, diễn ra trong ba ngày từ 26-28/6.

Quang cảnh ENTECH Việt Nam 2023. (Ảnh: ENTECH/Vietnam+)

Triển lãm Công nghệ Năng lượng và Môi trường Việt Nam lần thứ 16 năm 2024 (ENTECH Việt Nam 2024) sẽ khai mạc vào ngày 26/6 tới tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.

190 doanh nghiệp đến từ 5 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc, sẽ tham gia trưng bày sản phẩm tại triển lãm.

Sự kiện do BEXCO, Today Energy và KOTRA tài trợ, với sự hỗ trợ của thành phố Busan, sẽ diễn ra trong ba ngày từ 26-28/6.

ENTECH Việt Nam, diễn ra trong ba ngày, là phiên bản quốc tế của Triển lãm Công nghệ Năng lượng và Môi trường (ENTECH Busan) của Hàn Quốc.

ENTECH Việt Nam năm nay có các gian hàng theo nhóm như Cụm Công nghiệp Nước Quốc gia và Gian hàng Doanh nghiệp Sản xuất Điện.

Ngoài ra, các tổ chức công như Tập đoàn Môi trường Busan, Western Power, Viện Xúc tiến Công nghiệp Môi trường Jeollanam-do và Tổng Công ty Du lịch Gwangju cũng tham gia thúc đẩy chính sách về ngành năng lượng và môi trường.

Triển lãm trưng bày các hạng mục như xử lý nước, không khí, tái chế tài nguyên trong lĩnh vực môi trường và sản xuất điện, khí đốt, năng lượng tái tạo, và tiết kiệm nhiên liệu trong lĩnh vực năng lượng.

Các doanh nghiệp từ Busan như Tập đoàn Môi trường Busan (chính sách môi trường), Dowon E-apex (xử lý nước), VisionTech (điện), Aquacell (xử lý nước), Mirae Automation (turbine) và Korea Midland Power (xúc tiến) tham gia trưng bày công nghệ và sản phẩm trực tiếp hoặc trực tuyến tại triển lãm lần này.

KOTRA sẽ tổ chức các cuộc míttinh tư vấn về xuất khẩu, sản xuất điện và ENTECH châu Á, đồng thời giới thiệu sản phẩm hỗ trợ hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại thị trường địa phương.

Cùng thời gian, các cuộc triển lãm trong lĩnh vực điện (VIEExpo), pin (BATTERY Expo) và xử lý nước (WATER Expo) sẽ được tổ chức, dự kiến thu hút lượng khách tham quan lớn hơn so với các năm trước.

ENTECH Việt Nam 2024 sẽ giới thiệu các sản phẩm, công nghệ thu hồi tài nguyên từ rác thải, môi trường khí quyển, môi trường nước, khu vực công, sản xuất điện, điện hạt nhân, năng lượng tái tạo và công nghệ xanh.

Bên cạnh các buổi hội thảo tư vấn kinh doanh, những sự kiện chính trong thời gian diễn ra triển lãm bao gồm Ngày Truyền thông, hoạt động kết nối Việt Nam-Hàn Quốc.

ENTECH Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2009, năm nay là năm thứ 16 diễn ra sự kiện này. 85 công ty trong lĩnh vực môi trường và năng lượng từ Hàn Quốc tham gia và hỗ trợ việc thâm nhập thị trường Việt Nam thông qua các buổi tư vấn kinh doanh.

Việt Nam thiết lập quan hệ ngoại giao với Hàn Quốc vào năm 1992. Năm ngoái, Việt Nam đứng thứ ba về hoạt động ngoại thương với Hàn Quốc, với kim ngạch xuất nhập khẩu song phương đạt 76 tỷ USD.

Theo các chuyên gia, Việt Nam đóng vai trò cầu nối cho các doanh nghiệp Hàn Quốc vào thị trường ASEAN.

Với tốc độ tăng trưởng công nghiệp cao cùng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng, cùng với nỗ lực bảo vệ môi trường ngày càng được chú trọng, Việt Nam mang đến một thị trường rộng lớn và rộng mở với dân số trẻ gồm 100 triệu người tiêu dùng./.

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/trien-lam-entech-viet-nam-2024-se-khai-mac-tai-ha-noi-vao-tuan-toi-post960336.vnp#google_vignette

Hotline Zalo Đăng ký
0983.109.909
Zalo
Đăng ký