ENTECH HANOI 2024 thúc đẩy phát triển năng lượng và môi trường

Triển lãm Quốc tế Công nghệ Năng lượng – Môi trường (ENTECH HANOI 2024) sẽ được tổ chức từ ngày 26 – 28/6/2024.

Triển lãm diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội); là sự kiện lớn trong lĩnh vực năng lượng và môi trường.

ENTECH HANOI được tổ chức đầu tiên vào năm 2009, là hội chợ chuyên ngành tập trung giới thiệu các sản phẩm, công nghệ trong lĩnh vực năng lượng và môi trường đã thu hút sự quan tâm, tham gia của các doanh nghiệp của trong nước, quốc tế.

Qua các năm tổ chức, ENTECH HANOI được đánh giá là hội chợ lớn nhất toàn quốc trong lĩnh vực năng lượng và môi trường. ENTECH HANOI đã qua 14 lần tổ chức, luôn mang đến cho doanh nghiệp, khách tham quan, các nhà nghiên cứu, nhà khoa học những cơ hội kinh doanh, gặp gỡ, trao đổi, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ thiết thực và hiệu quả.

ENTECH HANOI là sự kiện lớn trong lĩnh vực năng lượng và môi trường

Hội chợ đã thu hút 3.076 doanh nghiệp tham gia trưng bày, với khoảng trên 16.000 sản phẩm, dich vụ; hơn 1.190 thỏa thuận đã được ký kết với tổng giá trị hợp đồng đạt trên 182 triệu USD; hơn 46 hội thảo chuyên ngành năng lượng và môi trường được tổ chức…

Theo đánh giá của Ban tổ chức, ENTECH HANOI đã góp phần phát triển thị trường công nghệ, trang thiết bị hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, giảm ô nhiễm môi trường, thúc đẩy lĩnh vực năng lượng và môi trường.

ENTECH HANOI 2024 dự kiến quy tụ hơn 200 doanh nghiệp tham gia, với hơn 250 gian hàng trưng bày. Trong khuôn khổ diễn ra triển lãm, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND TP. Hà Nội và Bộ Công Thương tổ chức: “Diễn đàn Chuyển dịch năng lượng Việt Nam năm 2024”.

Ban tổ chức cũng phối hợp với các đối tác trong và ngoài nước tổ chức một số hội thảo, diễn đàn chuyên đề như: Diễn đàn Công nghệ xanh trong ngành pin, ắc quy và lưu trữ năng lượng quốc tế 2024; Diễn đàn giao thương Việt Nam – Hàn Quốc – Trung Quốc. Ngoài ra, còn có chương trình giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp tham gia trong suốt 3 ngày của sự kiện.

Ban tổ chức ENTECH HANOI 2024 đã định hướng doanh nghiệp tham gia triển lãm theo các lĩnh vực chính, gồm: Xử lý môi trường (xử lý rác thải, bùn thải, khí thải); xử lý nước sinh hoạt và công nghiệp; năng lượng mới, năng lượng tái tạo; công nghệ tiết kiệm năng lượng; pin và lưu trữ năng lượng.

Nguồn: https://asxh.com.vn/tin-tuc/entech-hanoi-2024-thuc-day-phat-trien-nang-luong-va-moi-truong.html

Hotline Zalo Đăng ký
0983.109.909
Zalo
Đăng ký